Chính sách

Chính Sách Giao Nhận & Lắp Đặt

Ngày Đăng :25/02/2021 - 3:52 PM

Chính Sách Giao Nhận & Lắp Đặt

Mua hàng trên wesite https://toanthanhdat.net/ khách hàng sẽ ngạc nhiên với chính sách giao hàng nhanh chóng, linh hoạt. Sau khi được nhân viên CSKH xác nhận đơn hàng và lấy thông tin giao nhận
GIAO HÀNG NHANH

 

 

Mua hàng trên website https://toanthanhdat.net/ khách hàng sẽ ngạc nhiên với chính sách giao hàng nhanh chóng, linh hoạt. Sau khi được nhân viên CSKH xác nhận đơn hàng và lấy thông tin giao nhận:

Sau khi quý khách hàng đã chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về khâu vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hoàn toàn miễn phí trong địa bàn khu vực bán sản phẩm (trong địa bàn thành phố bán SP)
TOÀN THÀNH ĐẠT luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc miễn phí với những địa phương cửa hàng chúng tôi có mặt.

LẮP ĐẶT SẢN PHẨM
Nhân viên tư vấn và lắp đặt miễn phí
***LƯU Ý:
Khách hàng tự chịu mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người trong trường hợp tự ý lắp đặt/cài đặt sản phẩm, tự mua thiết bị hoặc sử dụng thiết bị có sẵn.
Mọi thắc mắc trong quá trình nhận hàng xin vui lòng liên hệ:
ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN:

CTY TNHH SX TM TOÀN THÀNH ĐẠT

ĐỊA CHỈ: 56 ĐƯỜNG SỐ 6, KP6, P. BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP.HCM

HOTLINE: 028 66 700 800 - 0989.370.370 - 0916.80.88.77

EMAIL: CTYTOANTHANHDAT@GMAIL.COM

WEBSITE: TOANTHANHDAT.NET


Các tin khác

Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường